Mặc dù là một trong những sản phẩm điện tử, điện lạnh đã không còn quá xa lạ. Thế nhưng rất nhiều người thừa nhận rằng, họ chưa thực sự biết cách sử dụng các sản phẩm máy giặt, đặc biệt là máy giặt Electrolux. Khi mà những sản phẩm này chủ yếu có hệ thống bảng điều khiển bằng tiếng Anh. Nếu bạn cũng đang nằm trong tình trạng này thì đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ có những chia sẻ bổ ích về cách thức sử dụng máy giặt Electrolux bổ ích và lí thú ngay dưới đây.

Các bước sử dụng máy giặt Electrolux 7kg thông dụng nhất

1811 So sanh may giat lg va may giat

Trên thực tế, các bước để có thể sử dụng máy giặt Electrolux 7kg không hề khác

nhiều so với các sản phẩm máy giặt khác trọng lượng. Tuy nhiên bạn cần phải để ý

đến chu trình giặt để có thể đạt hiệu quả giặt tốt nhất.

Bước 1: Bạn thực hiện mở cửa máy giặt và cho quần áo vào trong lồng giặt, hãy lưu ý đến khối lượng giặt cho phép là 7kg nhé.

Bước 2: Đóng cửa máy giặt và cho bột giặt, nước xả vào đúng vị trí các khay đựng chuyên dụng.

Bước 3: Xoay nút nguồn, đồng thời chọn chương trình giặt phù hợp với quần áo.

Bước 4: Bấm nút Start/Pause để bắt đầu quá trình giặt trên máy giặt.

Giải mã một số chế độ giặt trên các dòng máy giặt Electrolux 7kg

 Hiện nay, trên các dòng máy giặt siêu thông minh của Electrolux có rất nhiều các chương trình giặt khác nhau. Tuy nhiên một số chương trình giặt thông dụng mà bạn có thể tham khảo bao gồm:

➣ Chế độ Drain (Xả nước ra ngoài): Tại chế độ này sẽ cho phép người dùng xả toàn bộ nước trong máy ra bên ngoài. Đây là chế độ riêng và hoàn toàn không đi kèm với chế độ giặt.

➣ Chế độ Spin (Vắt): Máy giặt Electrolux cho phép bạn chỉ vắt quần áo để có thể nhanh chóng tiến tới phơi khô. Bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh chế độ vắt này tùy theo ý muốn.

➣ Chế độ Energy Saving (Giặt tiết kiệm điện): Đây là một trong những chế độ thông minh được thiết kế đặc biệt trong các dòng máy giặt Electrolux, giúp bạn tiết kiệm điện khi giặt giũ. Tuy nhiên bạn cần lưu ý rằng khi vận hành chế độ này hiệu quả giặt giũ sẽ không bằng so với khi bạn sử dụng chế độ giặt thông thường.

Hy vọng rằng với những chia sẻ chi tiết và chuẩn xác về các bước để có thể sử dụng các sản phẩm máy giặt Electrolux có trọng lượng 7kg trên đây sẽ là tư liệu bổ ích góp phần giúp các chị em vận hành và sử dụng máy giặt Electrolux 7kg một cách an toàn, hiệu quả và tiết kiệm. Hãy để lại những câu hỏi hoặc bình luận của bạn bên dưới nếu cần tư vấn hoặc mong muốn được giải đáp về máy giặt Electrolux bạn nhé.