Thị trường các sản phẩm đồ điện tử, điện lạnh luôn chứng kiến các cuộc chạy đua khốc liệt đến từ các thương hiệu nhà sản xuất lớn. Thế nhưng chừng ấy năm phát triển và đi lên, vẫn có một thương hiệu luôn đồng hành cùng người tiêu dùng cả về chất lượng và giá cá. Electrolux chính là nhà sản xuất uy tín mà chúng tôi muốn nhắc đến.

Là nhà sản xuất có nguồn gốc từ Thụy Điển, đất nước của sự phát triển và văn minh cao, Electrolux luôn nổ lực nhằm mang đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn cũng đang phân vân không biết liệu có nên chọn mua các sản phẩm đến từ thương hiệu này không thì những gợi ý dưới đây chắc chắn dành cho bạn tham khảo đấy.

Electrolux- sản phẩm có tầm giá vừa túi khách hàng

Không thực hiện sản xuất hay nhắm đến duy nhất 1 đối tượng khách hàng, Electrolux phát triển với đa dạng sản phẩm với các mức giá trải dài từ trung bình, khá, tốt đến cao cấp. Tùy theo các nhu cầu của người dùng mà mỗi gia đình sẽ có những lựa chọn khác nhau.

Tất nhiều mức tiền sẽ ứng với giá trị sử dụng. Tuy nhiên bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi dù ở bất kì tầm giá nào thì Electrolux vẫn luôn đảm bảo độ bền và chất lượng máy.ELECTROLUX THƯƠNG HIỆU TẦM CỠ THẾ GIỚI7Electrolux- thương hiệu máy giặt có sự đa dạng về số lượng

Không chỉ có sự đa dạng về mức giá, nắm bắt được nhu cầu sử dụng máy giặt ở mỗi một gia đình là khác nhau nên thương hiệu Electrolux luôn cố gắng để mang đến những sản phẩm máy giặt với công suất giặt đa dạng. Từ các sản phẩm máy giặt cỡ nhỏ chỉ 7,8 kg đến các sản phẩm máy giặt cỡ đại hàng chục kg thậm chí hàng trăm kg đối với các máy giặt công nghiệp.

Chính sự phân hóa đa dạng này đã giúp cho người dùng thoải mái chọn lựa và tìm kiếm sản phẩm phù hợp nhất.

Thiết kế sang trọng và đẳng cấp

Hiểu được rằng một sản phẩm máy giặt cao cấp không chỉ cần được đảm bảo về chất lượng mà còn cần có sự chỉnh chu về ngoại hình. Đó chính là lí do tại sảo Electrolux luôn đưa ra các kiểu dáng, mẫu mã gọn nhẹ, sang trạng và đầy tinh tế.

Giờ đây thay vì chỉ là một công cụ giặt thì máy giặt Electrolux còn thực hiện nhiệm vụ mang đến không gian của bạn sự hiện đại và đẳng cấp vô cùng riêng biệt. Thêm vào đó với kích thước nhỏ gọn của máy sẽ giúp các gia đình có thể dễ dàng gì chuyển mà không gặp bất kì trở ngại nào.

Hệ thống công nghệ giặt tiên tiến

Điểm nhấn cuối cùng không thể bỏ qua chính là các công nghệ giặt mà Electrolux mang đến trong 1 chiếc máy. Hàng loạt các tính năng như Manager Times, công nghệ Inverter, công nghệ giặt bằng hơi nước Vapour,… chính là các công cụ tuyệt vời để người dùng có thể sử dụng các sản phẩm máy giặt của Electrolux một cách hoàn hảo.