Máy giặt cửa trước Electrolux là một trong những sản phẩm máy giặt đã không còn quá xa lạ với nhiều người. Bởi lẽ đây chính là dòng sản phẩm máy giặt mà thương hiệu Electrolux đặc biệt quan tâm, phát triển cùng với rất nhiều mẫu mã và dòng sản phẩm khác nhau. Tuy nhiên khi nhắc về dòng máy giặt cửa trước này, nhiều người lại có sự lầm tưởng. Nếu bạn cũng đang cho rằng máy giặt cửa trước của Electrolux có những đặc điểm này thì hẳn bạn đã sai lầm rồi đấy.

may giat

Một vài các lầm tưởng khi nhắc đến máy giặt cửa trước của Electrolux

Những lầm tưởng về máy giặt Electrolux cửa trước thường sẽ khiến người tiêu dùng đưa ra đánh giá kém đúng đắn và đôi khi chưa thực sự sát với giá trị mà dòng sản phẩm máy này mang lại. Và đó là lí do tại sao nhiều người cho rằng máy giặt cửa trước của Electrolux không đáng lựa chọn. Tuy nhiên thực tế điều này hoàn toàn sai.

Điều 1: Máy giặt cửa trước đắt tiền hơn so với máy giặt cửa trên

Nhiều người thường cho rằng các dòng máy giặt cửa trước của Electrolux bao giờ cũng có giá cao hơn máy giặt cửa trên. Tuy nhiên nếu xét trên các thông số về công năng và khả năng mang lại hiệu quả thì chắc chắn bạn sẽ phải giật mình. Bởi lẽ, các máy giặt cửa trước bao giờ cũng bền bỉ và tiết kiệm điện năng, nhờ vậy có thể giảm thiểu đáng kể tiền điện và tiền nước của bạn khi được sử dụng trong thời gian dài.

Điều 2: Máy giặt cửa trước sử dụng ít nước hơn, do vậy quần áo có thể không được giặt sạch

Một trong những thông tin mà rất nhiều người thường hiểu lầm đó chính là máy giặt cửa trước giặt đồ không thực sự sạch. Điều này thực sự không đúng. Bởi lẽ những cảm biến được tích hợp trong máy giặt giúp đo lường khối lượng quần áo cần giặt và tự động điều chỉnh lượng nước cần thiết cho mẻ giặt đó. Vì thế, máy giặt cửa trước bao giờ cũng có phương thức hoạt động mà ở đó nó sử dụng lượng nước tối ưu để giặt trong từng chu trình giặt. Việc không nhìn thấy lượng nước bên trong máy giặt không có nghĩa là quần áo của bạn không được giặt sạch mà thay vào đó quần áo vẫn luôn được đảm bảo tối đa sạch sẽ đồng thời vẫn giúp bà nội trợ tiết kiệm tối đa lượng nước.

Điều 3: máy giặt cửa trước Electrolux thường khó sử dụng hơn máy giặt cửa ngang

Không ít người cho rằng các máy giặt cửa trước của Electrolux thường khó sử dụng. Nhưng nếu tham khảo chi tiết bảng hướng dẫn cùng một chút tìm tòi từ bảng điều khiển thì chắc chắn bạn dần có thể làm quen và sử dụng sản phẩm máy giặt này một cách hiệu quả. Tuy nhiên hãy lưu ý đến các mẹo sử dụng hay các lời khuyên mà các chuyên gia điện máy khuyên bạn nên sử dụng nhé.