Sự xuất hiện và phổ biến của máy giặt ngày càng trở nên thông dụng và dễ thấy trong nhiều gia đình. Bởi lẽ bên cạnh các công năng giặt giũ hiệu quả thì sản phẩm này còn ngày càng có mức giá cả phải chăng và dễ dàng chọn mua. Cũng giống như các sản phẩm điện tử, điện lạnh như ti vi hay tủ lạnh khác khi nhắc đến máy giặt có một thương hiệu vẫn luôn khiến người tiêu dùng không thể bỏ qua. Đó chính là dòng máy giặt Electrolux.

Electrolux- thương hiệu máy giặt của chất lượng, uy tín và mức giá vừa phải

Electrolux từ lâu đã là thương hiệu nhà sản xuất đồ gia dụng từ Thụy Điển nổi tiếng thế giới. Máy giặt của hãng trong nhiều năm luôn nhận được sự phản hổi và yêu thích cao ở người tiêu dùng bởi nó có tính cạnh tranh cao về độ bền, thiết kế sang trọng, tinh tế và có mức giá vừa phải.

Hiện tại, trên thị trường Việt Nam, thương hiệu Electrolux chủ yếu mang đến cho người dùng 2 dòng máy giặt với thiết kế cơ bản là máy giặt cửa trên và máy giặt cửa ngang. Trong đó dòng máy giặt cửa trên Electrolux model EWT có các loại công suất mẻ giặt từ 7kg đến 9kg và 11 kg với các khoảng giá máy rẻ nhất dao động từ 7,5 triệu đồng đến hơn 11 triệu đồng tùy theo các tính năng và thiết kế trên thân máy. Tốc độ quay vắt tối đa của dòng máy này đạt 850 vòng/phút. Các sản phẩm máy giặt cửa ngang Electrolux model EWT EWF lại có các loại công suất mẻ giặt lần lượt là: 6,5 kg, 7kg, 8kg và 11kg. Tốc độ quay/ vắt của máy giặt cửa ngang Electrolux rất khác nhau, từ 850 vòng/phút, 1000 vòng/phút, thậm chí có thể lên đến 1200 vòng/phút và cao nhất là 1400 vòng/phút. Sự khác biệt về tốc độ quay tối đa cộng với các yếu tố khác như tính năng, màu sắc, công suất mẻ giặt… quyết định phần lớn đến mức giá máy giặt Electrolux. Do đó các sản phẩm máy giặt cửa ngang bao giờ cũng có mức giá đắt hơn từ gần 9 triệu đồng lên đến hơn 25 triệu đồng.

Tuy nhiên nếu nhìn một cách tổng thể với các sản phẩm máy giặt khác trên thị trường thì máy giặt Electrolux bao giờ cũng đắt hơn hẳn. Điều này sở dĩ sảy ra bởi các sản phẩm của Electrolux luôn hướng đến cấu trúc và thiết kế hoàn chỉnh đảm bảo tốt các nhu cầu giặt, vắt và sấy quần áo. Ngoài ra các yếu tố về độ bền của sản phẩm, chất lượng dịch vụ hậu mãi của Electrolux cũng được đánh giá tốt hơn rất nhiều so với các thương hiệu máy giặt khác.

Máy giặt Electrolux hiện này có đến 21 chương trình giặt. Điều đó có nghĩa là chỉ cần bỏ mọi chất liệu vải vào máy giặt, bấm nút khởi động chương trình giặt là mọi vấn đề về quần áo của bạn sẽ đều được giải quyết. Từ các loại vải như mềm mỏng, cotton, jean, len, tổng hợp… hay tùy theo mức độ bẩn của quần áo như đồ rất bẩn, đồ mặc hàng ngày, đồ bẩn ít, đồ mặc qua…tất cả đều được các máy giặt của Electrolux giải quyết nhanh chóng và sạch sẽ.

Hiện nay, máy giặt Electrolux bán tại thị trường Việt Nam hầu hết được sản xuất tại Thái Lan, nhập khẩu nguyên chiếc và có bảo hành chính hãng. Theo công bố của Electrolux Việt Nam, hãng hiện có 82 trung tâm bảo hành ủy quyền tại ba miền Bắc, Trung, Nam thỏa sức cho bạn có thể lựa chọn và sử dụng dịch vụ bảo hành.