Sự cạnh tranh giữa các tập đoàn công nghệ đã giúp người tiêu dùng ngày càng có cơ hội sử dụng các sản phẩm điện tử, điện lạnh với chất lượng tốt và giá thành hợp lí. Đó cũng là lí do khi nhắc đến các sản phẩm máy giặt, rất nhiều người liên nghĩ ngay đến thương hiệu Electrolux vốn không hề xa lạ với người sử dụng Việt.

Không chỉ có mức giá thành hợp lí, việc Electrolux luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm máy giặt với thiết kế có khả năng ứng dụng cao mới thực sự là chìa khóa khiến thương hiệu này ngày càng được yêu thích.

Là một trong những thương hiệu đi đầu về việc phát triển công nghệ và kĩ thuật giặt, Eletrolux luôn hướng đến các sản phẩm máy giặt với công suất giặt phù hợp với mọi gia đình và mang lại hiệu quả giặt cao. Các yếu tố để có thể đánh giá hiệu quả giặt đến từ các sản phẩm máy móc này có thể kể đến:

– Thiết kế máy giặt với kiểu dáng cửa ngang hoặc cửa trên phù hợp với từng không gian và nhu cầu của các gia đình.

– Máy giặt của Electrolux bao gồm nhiều trọng lượng khác nhau từ 7 kg, 8kg, 9 kg, 11 kg hoặc nhiều hơn thế. Chính vì vậy cho dù gia đình bạn có đông người hay ít người thì lượng quần áo giặt vẫn luôn được đảm bảo và phù hợp trong một lần giặt.

– Tốc độ quay, vắt của các máy giặt Electrolux được đánh giá là nhanh và mạnh nhất hiện nay. Điều này giúp cho quần áo của bạn được giặt thật sạch những vẫn đảm bảo độ bền của cấu trúc sợi vài nhờ vào các chương trình giặt linh hoạt khác nhau.

– Bảng điều khiển chạy với ngôn ngữ tiếng Anh nhưng luôn có các biểu tượng đi kèm nên rất dễ sử dụng và lựa chọn. Chỉ bằng 1 vài thao tác bạn hoàn toàn có thể thực hiện chu trình giặt đúng chuẩn. Đặc biệt việc tại các máy giặt thông minh Electrolux có chức năng hẹn giờ sẽ giúp bạn không cần phải quan tâm đến thời gian giặt.

– Một ưu điểm không thể bỏ qua của các máy giặt Electrolux chính là việc nó thực sự tiết kiệm điện năng. Với các dòng máy giặt Inverter hiện nay, các khảo sát đều chỉ ra rằng nó có khả năng tiết kiệm đến 25-30% lượng điện tiêu thụ so với các máy giặt thông thường.

– Cuối cùng là giá thành sản phẩm. Máy giặt Electrolux thuộc top các sản phẩm cao cấp. Tuy nhiên bạn đừng vội cho rằng chúng đắt nhé. Bởi lẽ hiện nay các sản phẩm này đều có sự bình ổn về giá. Và thật tuyệt vời khi mức giá mà bạn có thể tham khảo lại vô cùng hợp lí và đáng mua. Thêm vào đó các chính sách về bảo hành, bảo dưỡng luôn là điểm cộng vô cùng lớn của thương hiệu máy giặt này.

Với tất cả những ưu điểm trên, rõ ràng Electrolux thực sự là sản phẩm đáng cho người tiêu dùng lựa chọn tham khảo và sử dụng.