Theo đánh giá từ phía khách hàng thì Trung tâm bảo hành lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội chính là một trong những trung tâm có chất lượng phục vụ tốt nhất. Đồng thời, mật độ phủ sóng dày đặc, mọi người có thể liên hệ nhanh chóng với bất kỳ một trung tâm bảo hành lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội gần ngay nhà bạn.

Trung tâm chúng tôi không chỉ chú trọng vào hoạt động bảo hành – sửa chữa lò vi sóng Electrolux mà còn mang tới cho khách hàng những kiến thức mới nhất về bảo hành lò vi sóng Electrolux.

147763_lo-vi-song-electrolux-ems3087x-1

  • Cách sử dụng lò vi sóng Electrolux sóng an toàn

Nếu bạn chưa chắc chắn việc sử dụng lò vi sóng Electrolux của mình là đúng cách, thì cần quan tâm hơn nữa vào những lời chỉ dẫn của Trung tâm bảo hành lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội như sau:

– Tuyệt đối không nên sử dụng các đồ dùng bằng kim loại để đựng thức ăn khi cho vào quay trong lò vi sóng, vì chúng dễ gây ra nguyên nhân cháy, gây nổ.

– Các vật dụng an toàn với lò vi sóng Electrolux: thủy tinh, gốm sứ… mang tới bữa ăn cho gia đình bạn vừa an toàn, vừa ngon,…

– Không nên bật lò vi sóng Electrolux khi chưa cho thức ăn vào.

– Nên sử dụng găng tay khi lấy thức ăn khỏi lò, vì lò vi sóng Electrolux rất nóng.

– Không nên sử dụng lò vi sóng Electrolux khi lò có hiện bị hở, cong, vênh,…

Trên đây là một số cách mà trung tâm bảo hành lò vi sóng Electrolux tại Hà Nội chỉ ra cho khách hàng của mình, để sử dụng lò vi sóng Electrolux đúng cách.

  • Một số lưu ý khi nấu ăn bằng lò vi sóng Electrolux

– Khi sử dụng lò vi sóng Electrolux không nên sử dụng đĩa hình chữ nhật hoặc hình vuông vì những đĩa này dễ gây ra cháy đồ ăn đặt ở góc của lò.

– Nên sắp xếp đồ ăn cẩn thận, khoa  học trước khi bỏ vào lò.

– Không nên cho trứng còn nguyên vỏ trong lò để nướng dễ gây gây nổ, và thực phẩm có vỏ dày như: táo, bí hay hạt dẻ, khoai tây, phải được lột vỏ trước khi cho vào lò.

– Không nên sử dụng các hộp làm bằng nhựa, các hộp xốp, bao giấy nâu vì sẽ tạo ra hóa chất độc lẫn vào thức ăn, gây độc hại

– Nghiêm cấm dùng lò vi sóng Electrolux để sấy khô khăn tay, khăn bàn… vì điều này dễ dẫn tới cháy vải và gây hỏa hoạn.

– Nên cài đặt – hẹn giờ chính xác khi nấu ăn để đồ ăn được đảm bảo nhất và không gây nguy hiểm cho lò vi sóng Electrolux khi nấu quá lửa.

– Đặc biệt không đặt lò vi sóng Electrolux gần với tivi các thiết bị điện tử, vì dễ gây nóng dẫn tới chập cháy các thiết bị đó.

– Và cuối cùng nên khử mùi lò vi sóng Electrolux nhà bạn thường xuyên để có món ăn đậm vị nhất.

>> Trên đây là tất cả những gì mà trung tâm bảo hành Electrolux tại Hà Nội muốn giúp khách hàng của mình sử dụng lò vi sóng Electrolux một cách hiệu quả nhất.