Là một trong những dòng công nghệ mới và hiện đại nhất hiện nay, Inverter được xem là công nghệ giặt tiên tiến được áp dụng nổi bật tại các máy giặt Electrolux. Tuy nhiên cũng phải nói rằng, do công nghệ này còn khá mới mẻ nên nhiều người chưa thực sự hiểu về nó. Và đó là lí do, trước khi lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt bạn nên cân nhắc về công nghệ inverter tại máy giặt Electrolux hiện nay.

Công nghệ inverter trên máy giặt Electrolux là gì?

Sản phẩm máy giặt Inverter Electrolux hiện nay hay còn được gọi là máy giặt động cơ truyền động trực tiếp sử dụng công nghệ hoạt động dựa vào nguyên tắc motor dẫn động sẽ được gắn thẳng vào mâm giặt. Bằng việc sử dụng loại động cơ này, dây cuaroa (đai truyền động) sẽ không còn sử dụng nữa. Hiện nay có rất nhiều các thương hiệu máy giặt thực hiện áp dụng công nghệ inverter vào các sản phẩm của mình. Tuy nhiên tiên phong và nổi bật nhất vẫn phải kể đến chính là dòng máy giặt thuộc thương hiệu hàng đầu hiện nay là Electrolux.

Máy giặt Inverter của Electrolux liệu có thực sự bền bỉ?

Theo lý thuyết do việc sử dụng đồng nhất 1 bộ chuyển động nên nguy cơ hỏng hóc, hao mòn của máy giặt Inverter được đánh giá là giảm đi rất nhiều so với các dòng máy giặt động cơ cũ. Từ đó giúp giảm đi các phát sinh ra nhiều chi phí sửa chữa, không đảm bảo về mặt kinh tế cho người sử dụng.

Tuy nhiên, cũng phải nói rằng tùy từng thương hiệu và giá trị của máy giặt mà bạn định mua về mà độ bền này sẽ có sự thay đổi. Chính vì vậy trước khi lựa chọn 1 điều quan trọng và cần thiết nhất đó chính là bạn cần thực sự hiểu về thương hiệu cũng như các cấu trúc cơ bản của dòng máy giặt này. Một lời khuyên rất bổ ích dành cho bạn đó chính là hãy tham khảo các thiết kế đến từ Electrolux bởi đây chính là thương hiệu tiên phong trong dòng công nghệ máy giặt này. Ngoài ra nhà sản xuất này cũng luôn có chế độ bảo hành nhiều ưu đãi, hợp lí dành cho khách hàng.

Máy giặt Inverter liệu có tiết kiệm điện năng?

Ưu điểm lớn nhất của các dòng máy giặt inverter của Electrolux đó chính là khả năng tiết kiệm điện năng một cách vô cùng tuyệt vời. Các nghiên cứu đều chỉ ra rằng bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm điện năng từ 30 đến 50% so với các máy giặt sử dụng công nghệ truyền động gián tiếp. Chính khả năng vô cùng vượt trội này đã giúp cho máy giặt Electrolux thuộc dòng công nghệ Inverter ngày càng được đánh giá cao cả về chất lượng và những ưu điểm riêng biệt.

Hiện nay trên thị trường Electrolux đã giới thiệu đến người dùng rất nhiều các mẫu mã và phân khúc giá khác nhau của các dòng máy thuộc công nghệ này. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo và chọn mua cho gia đình mình sản phẩm hợp lí và phù hợp nhất.