Với những ai có sự quan tâm và tìm hiểu về máy giặt có lẽ thương hiệu Electrolux đã không còn xa lạ. Bởi lẽ bên cạnh Toshiba hay LG thì Electrolux chính là thương hiệu được đông đảo người tiêu dùng đánh giá cao và lựa chọn hàng đầu. Thế nhưng bạn đã biết máy giặt Electrolux bao gồm những sản phẩm nào chưa?

Để có thể trả lời các thắc mắc này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các dòng máy giặt đến từ thương hiệu điện tử, điện lạnh này nhé.

Các chủng loại sản phẩm máy giặt của Electrolux hiện nay

Dòng sản phẩm máy giặt gia dụng Electrolux

Khi nhắc đến máy giặt, thông thường nhiều người sẽ chỉ nghĩ đến các dòng sản phẩm máy giặt gia dụng thường xuất hiện trong các gia đình hiện nay. Đặc điểm chính của dòng sản phẩm máy giặt này đó chính là có khối lượng giặt tương đối vừa và nhỏ, đa dạng 8 kg, 11kg….và có thiết kế cửa trên hoặc cửa ngang tùy theo từng dòng sản phẩm.

Đối với các sản phẩm máy giặt gia dụng hiện nay Electrolux đặc biệt quan tâm và phát triển dòng máy giặt công nghê Inverter giúp gia đình bạn tiết kiệm tối đa nước và điện năng trong quá trình giặt. Đồng thời việc sử dụng linh hoạt kết hợp nhiều chế độ giặt sẽ giúp cho chị em nội trợ không còn quá lo lắng về việc giặt giũ ngay cả khi trời mưa lâu ngày.

Dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp Electrolux

may giat cong nghiep theone2

Bên cạnh các dòng máy giặt gia dụng, Electrolux còn đặc biệt quan tâm và phát triển các sản phẩm máy giặt công nghiệp, phục vụ tối đa nhu cầu giặt giũ tại các bệnh viện, khách sạn hay các xưởng giặt,… Với những dòng máy giặt này công suất giặt thường rất lớn nhưng đồng thời hiệu quả giặt cũng vô cùng chất lượng.

Đặc biệt việc các máy giặt công nghiệp được trang bị cả chế độ giặt với bột giặt hoặc nước giặt sẽ giúp cho chủ cơ sở có thể sử dụng các sản phẩm hóa chất giặt một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tất nhiên với công suất giặt lớn thì giá các sản phẩm máy giặt công nghiệp bao giờ cũng lớn hơn rất nhiều so với các sản phẩm máy giặt gia dụng. Tuy nhiên, rất nhiều các chuyên gia và người tiêu dùng đều cho rằng ở cả 2 dòng sản phẩm Electrolux đều mang đến cho người dùng những mức giá phù hợp và vừa phải. Ngoài ra, với chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng cẩn trọng, tối đa, sản phẩm này chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn và gia đình cũng như tại các cơ sở giặt.

Có thể thấy cho dù ở bất kì sản phẩm máy giặt nào, Electrolux cũng là sự lựa chọn vô cùng lí tưởng và tuyệt vời dành cho người tiêu dùng. Sự chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm máy giặt này chính là lời cam kết tốt nhất mà thương hiệu máy giặt uy tín này trong suốt những năm qua luôn mang đến cho người tiêu dùng Việt.