Không chỉ nổi tiếng bởi độ bền và chất lượng giặt được kiểm chứng qua năm tháng, máy giặt Electrolux còn đặc biệt ưu Việt bởi chính việc luôn dẫn đầu trong các công nghệ giặt tiên tiến và hiện đại. Đây cũng chính là một trong số ít các nhà sản xuất máy giặt luôn kiên trì theo đuổi các sáng tạo kĩ thuật, góp phần đưa hiệu quả giặt đạt đến tối ưu nhất.

Electrolux cho biết việc tìm ra các kĩ thuật giặt mới chính là thế mạnh và ưu điểm nổi bật của họ. Sự hiệu quả và thân thiện với môi trường được thể hiện rất rõ qua từng sản phẩm.

electrolux 17

Những công nghệ giặt tiên tiến nhất đến từ Electrolux

Là một trong những thương hiệu máy giặt tên tuổi, các công nghệ giặt của Electrolux ngày càng được cải tiến và thể hiện tối đa sự ưu Việt. Chẳng hạn tính năng Jetspray ở máy giặt cửa trước sẽ giúp bạn có thể phun nước và chất giặt tẩy liên tục lên từng lớp vải một cách trực tiếp, mang lại kết quả giặt sạch hơn, cho hiệu quả năng lượng hơn máy giặt bình thường đến 83%. Đồng thời với các máy giặt có áp dụng công nghệ giặt này sẽ có thể tiết kiệm nước đến hơn 56%.

Công nghệ giặt T-Drive ở máy giặt cửa trên của Electrolux cũng là 1 trong những điểm nhấn không thể bỏ qua. Dòng công nghệ này được Electrolux phát triển bằng việc sử dụng một bánh guồng để tạo ra những hoạt động nhẹ nhàng và bền bỉ như việc giặt tay, giúp hòa tan bột giặt tốt hơn, chống nếp nhăn trên quần áo sau khi giặt. Electrolux cho biết công nghệ T-Drive này được phát triển độc quyền và cho hiệu suất giặt sạch hơn 35% cùng khả năng tiết kiệm nước lên đến đến 50% lượng nước sử dụng so với máy giặt cửa trên thông thường.

Một vài các tính năng khác  rất tiêu biểu mà bạn có thể kể đến khi nhắc đến các sản phẩm máy giặt Electrolux như: tính năng quản lý thời gian (Time Manager) cho phép người dùng cài đặt thời gian giặt mỗi chu kỳ giặt. Từ đó công việc giặt giũ sẽ trở nên nhàn hạ và dễ dàng hơn bảo giờ hết. Tùy theo độ bẩn của quần áo, nhiệt độ nước và loại vải quần áo chế độ tự cân bằng mẻ giặt (Perfect Balance) cũng sẽ giúp chu trình giặt nhanh hơn, hiệu quả hơn. Đặc biệt việc các máy giặt Electrolux được trang bị khả năng tùy chỉnh chương trình giặt phù hợp với chất liệu quần áo như giặt cotton, giặt thường, chỉ quay, giặt ngâm…sẽ giúp bảo vệ vải tốt hơn.

Hiện nay, với các dòng máy giặt Electrolux thông minh đều được trang bị bảng điều khiển LCD Wave-Touch để bạn có thể lựa chọn chương trình giặt (gồm thiết lập 2 chương trình giặt thường xuyên nhất) chỉ với cú chạm dưới đầu ngón tay là toàn bộ quần áo của bạn sẽ được giặt, vắt sạch mà không cần mất quá nhiều công chăm sóc.