Không giống như thực phẩm hay các sản phẩm gia dụng, giá trị của 1 sản phẩm điện tử, điện lạnh mà cụ thể là máy giặt bao giờ cũng rất lớn và tiêu tốn nhiều kinh phí của gia đình bạn. Chính vì vậy, việc lựa chọn cho mình những sản phẩm máy giặt tốt và phù hợp nhất bao giờ cũng quan trọng không thể thực hiện qua loa. Vậy thì tại sao bạn không lựa chọn cho gia đình mình dòng máy giặt tốt nhất đến từ thương hiệu Electrolux.

Lựa chọn máy giặt Electrolux- tại sao không?

Đối với những người không có quá nhiều hiểu biết về các thương hiệu máy giặt thì việc đặt câu hỏi với chất lượng và độ tin cây của Electrolux là hoàn toàn hiển nhiên. Tuy nhiên với những tiêu chí lựa chọn khoa học và thông minh dưới đây, bạn chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng về những gì mà Electrolux mang lại trong 1 chiếc máy giặt nhỏ gọn.

electrolux 19

Nhãn hiệu đáng tin cậy:

xét về tổng thể, từ lâu nay khi nhắc đến 1 thương hiệu uy tín về máy giặt nhiều người đã nghĩ ngay đến Electrolux. Bởi lẽ đây chính là thương hiệu được đánh giá là một thương hiệu đáng tin cậy về độ bền sản phẩm. Từ nhiều năm trở lại Electrolux cũng chính là hãng có thị phần lớn cho thị trường châu Á, trong đó có Việt Nam.

Theo thống kê năm 2009 thị phần của máy giặt cửa ngang Electrolux chiếm đến hơn 68% tại thị trường Việt Nam. Trong tương lại Electrolux sẽ tiếp tục đẩy mạnh sự phát triển và đặc biệt chiếm lĩnh về phân khúc máy giặt cửa đứng. Đặc biệt việc hãng sử dụng công nghệ T-Drive giặt sạch thông minh với khả năng chống xoắn quần áo, không có vết xà phòng sau khi giặt và tiết kiệm nước được xem là độc quyền hiện nay.

Đa dạng về mẫu mã , thiết kế sang trọng có nhiều tính khả dụng:

Việc theo đuổi và kiên trì trong các cấu tạo máy giặt sử dụng công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện năng của Electrolux được xem là bước tiến vĩ đại và đánh dấu sự tiến bộ bậc nhất của thương hiệu máy giặt này. Không chỉ giúp tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, an toàn các sản phẩm máy giặt này còn thân thiện với cả người dùng và môi trường.

Chế độ giặt linh hoạt : 

Dòng sản phẩm có nhiều tính năng và chế độ giặt chuyên biệt cho từng loại vải. Đồng thời cũng có những tổng hòa  tích hợp chế độ giặt tổng hợp để người sử dụng không phải chờ lâu. Thêm vào đó còn có các chương trình giặt đồ cotton, đồ mềm mỏng, giặt nóng, giặt lạnh…

Tốc độ quay nhanh:

Máy giặt Electrolux cửa ngang tốc độ quay/ vắt là 1200 vòng/phút được xem là sản phẩm máy giặt có tốc độ quay vắt tối ưu. Trong khi đó, loại cửa đứng tốc độ vắt cao nhất 1000 vòng/phút được xem là khá tốt dành cho mọi gia đình.

Giặt sạch, hiệu quả :

Chính những yếu tố mang tính ưu điểm và đột phá như vậy đã giúp cho các sản phẩm máy giặt của Electrolux được nhận xét là giặt hiệu quả, quần áo ít bị nhàu, sờn rách.