Với phương châm hoạt động: sự hài lòng của khách hàng là giá trị của doanh nghiệp, trung tâm sửa chữa máy giặt Electrolux luôn có gắng và đảm bảo chất lượng dịch vụ cũng như sự tận tâm với ngành bảo hành, bảo dưỡng.

với kinh nghiệm nhiều năm trong sửa chữa máy giặt, các nhân viên tại dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux  có thể giúp bạn kiểm tra, bảo dưỡng tất cả các dòng máy giặt hiện nay. Song song với đó, bạn sẽ có những lời khuyên vô cùng hữu ích để có thể sử dụng máy giặt của gia đình mình tốt nhất.

Không những vậy, khi máy giặt của bạn gặp vấn đề về sửa chữa và thay thế các phụ tùng, thì tại đây bạn sẽ được thực hiện minh bạch và rõ ràng về giá, nguồn gốc linh kiện thay thế. Thao tác này hoàn toàn được đảm bảo, thậm chí nếu phát hiện sai sót bạn hoàn toàn được bồi thường tổn thấy.

Đối với máy giặt- dòng thiết bị điện tử tương đối cồng kềnh, dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux còn có chế độ sửa chữa tại nhà vô cùng tiện lợi và nhanh gọn. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi, chúng tôi sẽ phục vụ bạn dù cho bạn ở bất kì nơi đâu, vào bất kì lúc nào.

Nhằm mang đến cho khách hàng cái nhìn hoàn toàn mới về dòng dịch vụ bảo dưỡng, tại trung tâm bạn sẽ được thực hiện minh bạch về giá các gói sửa chữa. Mức giá này luôn cạnh tranh và mềm hơn rất nhiều so với các địa chỉ sửa chữa khác. Ngoài ra, nếu là khách hàng thân quen, bạn còn nhận được nhiều chế độ ưu đãi hơn nữa đấy.

Cuối cùng là những cam kết bảo hành dài hạn. Sau quá trình bảo dưỡng, trung tâm bảo hành luôn có chế độ bảo hành tương ứng với sản phẩm. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm tại trung tâm bảo hành máy giặt Electrolux đúng không nào.

Rõ ràng với những ưu điểm vô cùng tuyệt vời trên, dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux xứng đáng là một trong những địa chỉ tin cậy nơi bạn có thể bảo dưỡng chiếc máy giặt của gia đình mình. Hãy để cuộc sống của mình được thư giãn và thoải mái với các dịch vụ tiện ích này, bạn nhé