Lựa chọn các sản phẩm điện tử điện lạnh quả thực không phải điều dễ dàng, nhất là đối với những người không thực sự quá hiểu biết hay có nhiều kiến thức về vấn đề này. Tuy nhiên bằng việc tìm đến các thương hiệu tên tuổi phần nào bạn cũng có thể đảm bảo chất lượng cũng như giá cả của sản phẩm. Và sự lựa chọn hàng đầu mà nhiều gia đình Việt vẫn tìm đến đó chính là Electrolux.

Thương hiệu nổi tiếng bậc nhất

Tại Việt Nam, khi nhắc đến một thương hiệu mà sự uy tín, chất lượng luôn gắn liền người là thường nhắc ngay đến thương hiệu Electrolux. Bởi lẽ đây chính là nhà sản xuất của loạt máy giặt, tủ lạnh, …được xếp vào hàng cao cấp, mức giá luôn cao hơn so với các dòng sản phẩm khác.

Các sản phẩm máy móc do Electrolux thiết kế bao giờ cũng cực kỳ đẳng cấp và dễ dàng sử dụng với các chức năng trên máy luôn mang tính ứng dụng cao. Đặc biệt việc cung cấp hệ thống các chế độ bảo hành của máy giặt Electrolux cũng rất tốt và luôn khiến người tiêu dùng an tâm khi sử dụng. Hiện nay đối với các dòng sản phẩm điện tử, điện lanh chính hãng tại Electrolux có thời gian bảo hành lên đến 2 năm, cùng với đội ngũ phục vụ luôn sẵn sàng hỗ trợ

may giat electrolux ewf12844s tong quan.

Thương hiệu máy giặt Electrolux- thương hiệu máy giặt hàng đầu hiện nay

Máy giặt electrolux là một trong những dòng sản phẩm chính không thể thiếu của thương hiệu nhà sản xuất đến từ Thụy Điển nay. Hiện nay dòng máy giặt Electrolux bao gồm các thiết kế cửa trên và cửa ngang với nhiều khối lượng giặt khác nhau 7kg – 9 kg – 11 kg, đa dạng cho bạn lựa chọn. Trong đó tất cả các dòng máy này đều có thiết kế bằng chất kính trong suốt, bền bỉ và an toàn. Máy giặt Electrolux còn nổi tiếng là thiết kế với sự kết hợp của rất nhiều các chế độ giặt khác nhau. Thông thường, các thiết kế luôn đảm bảo có từ 10 – 14 chức năng để người dùng lựa chọn. Từ đó giúp cho công việc giặt giũ của các bà nội trợ trở nên hiệu quả hơn.

Đặc biệt một ưu điểm không thể bỏ qua chính là máy giặt sạch, hiệu quả, ít gây nhàu quần áo. Đồng thời với tính năng quản lý thời gian Time Manager để giúp chọn chế độ giặt nhanh, giặt chậm hay hẹn giờ đầy tiện ích.

Mua máy giặt Electrolux chính hãng ở đâu?

Một câu hỏi mà rất nhiều người đặc biệt quan tâm đó chính là liệu có thể mua các sản phẩm máy giặt Electrolux ở đâu mới thực sự chính hãng?

Theo đó, để mua được máy giặt chính hãng, hàng chất lượng, độ bền cao, bảo hành an toàn, bạn cần lựa chọn một địa chỉ mua hàng uy tín như các trung tâm bày bán các sản phẩm điện tử điện lạnh hoặc chi nhánh phân phối của Electrolux trên cả nước. Tuy nhiên trước khi mua bạn nên tìm hiểu về công năng sử dụng, gia thành cũng như công suất máy để phù hợp nhất với nhu cầu của gia đình mình nhé.