Không phải ngẫu nhiên mà khi nhắc đến một thương hiệu máy giặt uy tín, chất lượng và đảm bảo, Electrolux lại là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số người tiêu dùng. Là nhà sản xuất đồ gia dụng đa quốc gia có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển từ lâu Electrolux chính là thương hiệu bảo chứng cho chất lượng và giá thành. Đặc biệt những ưu điểm tuyệt vời của dòng máy giặt Electrolux vẫn luôn là điều mà người tiêu dùng đặc biệt đánh giá cao.

Những ưu điểm tuyệt vời của các máy giặt thuộc dòng Electrolux

Ưu điểm đầu tiên của máy giặt Electrolux bắt đầu từ chính nhãn hiệu của sự tin cây. Nếu bạn là người hay quan tâm đến việc lựa chọn và mua sắm đồ gia dụng trong gia đình thì ít nhất bạn đã hơn một lần nghe đến hoặc bắt gặp nhãn hiệu Electrolux. Điều đó có nghĩa rằng đây chính là sản phẩm cao cấp nhưng hết sức phổ biến và thông dụng. Chưa dừng lại tại đó, yếu tố tin cậy còn được thể hiện qua hàng loạt các tiêu chí như:  chất lượng bảo hành, dịch vụ chăm sóc khách hàng, tỷ lệ sản phẩm phải sửa…spotlight electrolux 617 series laundry

Theo thống kê năm 2009, thị phần của máy giặt cửa ngang Electrolux chiếm 68% thị phần tại Việt Nam- một con số không hề nhỏ giữa thị trường máy giặt với hàng loạt các tên tuổi cạnh tranh.

Ưu điểm tiếp theo không thể bỏ qua nằm ngay trong các sản phẩm máy giặt với thiết kế đẹp, ưu tiên tính khả dụng. Bao giờ cũng vậy Electrolux luôn dành cho các thiết kế sản phẩm của mình sự hoàn hảo tối đa, đem lại cho người dùng cảm giác được giải phóng để làm những công việc gia đình theo cách của họ muốn với hiệu quả cao. Các sản phẩm này đều được tích hợp các tính năng tiên tiến, tiết kiệm điện, tiết kiệm nước, an toàn và thân thiện với cả người dùng và môi trường. Hiện nay, máy giặt Electrolux có hai dạng cửa trước và cửa trên với trọng lượng đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng hộ gia đình. Đặc biệt các thiết lập về chế độ giặt được điều chỉnh linh hoạt với rất nhiều tính năng, chế độ giặt chuyên biệt, thông minh. Chính vì vậy hiệu quả giặt sạch, thơm mát luôn đạt đến tối đa.

Một trong những ưu điểm mà nhiều người dùng máy giặt Electrolux đều rất dễ dàng nhận thấy đó chính là quần áo sau giặt ít bị nhàu, tăng độ bền tối đa cho sợi vải. Máy giặt Electrolux cửa ngang tốc độ quay/ vắt cao nhất 1200 vòng/phút, loại cửa đứng tốc độ vắt cao nhất 1000 vòng/phút được đánh giá là các chỉ số vòng quay giặt tối đa và lí tưởng nhất cho hệ thống máy giặt hiện nay.

Với tất cả những ưu điểm trên, có thể thấy lựa chọn sử dụng máy giặt Electrolux chính là sự lựa chọn hàng đầu và hợp lí nhất mà bạn cũng như gia đình của bạn có thể tham khảo tìm mua.