Trung tâm sửa chữa lò vi sóng Electrolux tự hào là: Địa chỉ sửa lò vi sóng electrolux uy tín tại nhà có chất lượng phục vụ nhanh nhất, và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Sự uy tín của chúng tôi không chỉ dừng ở chất lượng phục vụ mà còn luôn chia sẻ tới khách hàng của mình những kinh nghiệm quý báu, để khách hàng có thể tự xử lý ở nhà khi lò vi sóng Electrolux gặp một số vấn đề nhỏ.

Bài viết dưới đây giúp bạn có thể tự khắc phục được khi lò vi sóng Electrolux nhà bạn không thể làm nóng thực phẩm thường.

Bao hanh Lo-vi-song-Electrolux

  • Cách khắc phục khi lò vi sóng Electrolux không nóng

Nguyên nhân thứ nhất:  Lò vi sóng Electrolux nhà bạn không nóng là do vật đựng thực phẩm quay trong lò vi sóng. Nếu vật đựng trong lò vi sóng có chất liệu kim loại, hay vật đựng có hoa văn trang trí bằng kim loại thì khi lò được làm nóng, các tia lửa phát ra gây phản xạ lò vi sóng Electrolux làm cho lò không nóng, dẫn tới đồ ăn không nóng – không rã đông được.

Khắc phục: Cách khắc phục mà địa chỉ sửa chữa lò vi sóng Electrolux uy tín tại nhà giới thiệu tới các bạn đó là: Kiểm tra vật đựng đồ ăn có làm bằng kim loại hay được trang trí bằng kim loại không. Nếu đúng là có kim loại thì bạn nhanh chóng đổi bằng vật đựng khác như bát đĩa gốm, sứ – thủy tinh chịu nhiệt, … các vật đựng an toàn dùng cho lò vi sóng Electrolux.

Nguyên nhân thứ hai: Lò vi sóng Electrolux nhà bạn không nóng đó là do cầu chì bị hỏng hoặc bộ phận phát sóng bị chặn do sử dụng công suất lớn nhất trong thời gian dài khiến bộ phận phát sóng hoạt động quá tải, nên cầu chì tự đứt để bảo vệ bộ phận này.

Khắc phục: Cách khắc phục tốt nhất ở nguyên nhân này đó là bạn nên liên hệ ngay tới địa chỉ sửa chữa lò vi sóng Electrolux uy tín tại nhà, để được hỗ trợ sửa chữa nhanh nhất. Bởi vì trường hợp này, quý khách không chuyên về tính năng hoạt động của lò vi sóng Electrolux sẽ rất khó xử lý và gây hỏng lò vi sóng.

Trường hợp, thức ăn vẫn không nóng, có nghĩa ngoài cầu chì còn có một hay nhiều bộ phận nào đó trong lò vi sóng đã bị hỏng. Bạn cần liên hệ với trung tâm bảo hành, cửa hàng sửa chữa đến xử lý, bạn không nên mở vỏ lò để kiểm tra nếu không phải là thợ chuyên nghiệp.

Nguyên nhân thứ ba: Lò vi sóng đang trong tình trạng quá bẩn là nguyên nhân khiến cho lò vi sóng Electrolux nhà bạn không nóng.

Nếu bạn không vệ sinh lò vi sóng Electrolux thường xuyên, để thức ăn bị tràn ra lò, các vết bẩn cứng đầu bám vào đáy – thành lò, lâu ngày sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bộ phận phát nóng, khiến cho lò vi sóng Electrolux không nóng.

Khắc phục: Cách khắc phục tốt nhất là bạn dùng khăn mềm thấm qua nước tẩy rửa tự nhiên (chanh, giấm,..) để làm sạch toàn bộ thân lò và khoang bên trong của lò.

Đây chính là 3 nguyên nhân mà khiến lò vi sóng Electrolux nhà bạn không nóng mà bạn có thể phát hiện ra và có cách thức khắc phục, tuy nhiên nếu bạn không tìm ra nguyên nhân thì hãy nhanh chóng liên hệ tới địa chỉ sửa chữa lò vi sóng Electrolux uy tín tại nhà để được tư vấn và sửa chữa nhanh nhất