Máy giặt không chỉ là sản phẩm điện tử, điện lạnh giúp con người giải phóng sức lao động mà còn là công cụ để chị em nội trợ có thêm thời gian chăm sóc bản thân và mọi người trong gia đình. Không những xuất hiện tại các gia đình nhỏ lẻ, hiện nay việc sử dụng máy giặt công nghiệp, đặc biệt là dòng máy giặt của Electrolux vào hệ thống giặt công nghiệp đang được xem là những xu hướng ứng dụng máy giặt mới nhất hiện nay.

Đặc điểm của máy giặt công nghiệp Electrolux hiện nay?

Máy giặt công nghiệp được hiểu là các sản phẩm máy giặt có công suất lớn với khả năng giặt là khối lượng lớn và hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Tất nhiên so với các sản phẩm máy giặt dân dụng thì giá cả của những dòng máy này cũng đắt hơn máy giăt thông thường. Chính vì vậy nó chủ yếu xuất hiện trong các tiệm giặt là, nhà hàng, khách sạn, bệnh viện. Theo các khảo sát, thống kê hiện nay phổ biến trên thị trường là dòng sản phẩm máy giặt công nghiệp đến từ thương hiệu nổi tiếng toàn thế giới Electrolux.

Một vài các đặc điểm rất tuyệt vời của dòng máy giặt công nghiệp đến từ thương hiệu này mà bạn có thể không hề biết đến nhu:

– Máy có kết cấu bệ khung chắc chắn, tất cả các bộ phận quan trọng đều được làm bằng thép không gỉ, tạo độ chắc chắn và tăng tuổi thọ của máy. Chính vì vậy tất cả các sản phẩm máy giặt công nghiệp Electrolux đều có thời gian bảo hành tối đa, đầy ưu đãi .

– Hiện nay, tốc độ động cơ được điều khiển bằng bộ biến tần giúp tốc độ giặt và vắt cố định, đảm bảo việc vận hành trơn tru và liên tục của quá trình giặt và vắt. Có thể nói chính vì đặc điểm hiện đại đầy tính ứng dụng này mà sản phẩm máy giặt được các chuyên gia đánh giá cao đó vì khả năng tiêu thụ ít nước và điện năng, tiết kiệm chi phí cho người dùng.

– Đối với thiết kế 4 ngăng cấp hóa chat bằng tay, sẽ giúp cho người dùng thuận lợi cho yêu cầu giặt bằng hóa chất dạng lỏng hay dạng bột tùy thích.

– Ngoài ra rất nhiều người tiêu dùng còn tỏ ra vô cùng phấn khích với dòng máy này bởi lẽ trong quá trình giặt sản phẩm hoàn toàn có thể cài đặt chế độ tùy chỉnh thời gian, cho phép bạn chủ động cài đặt thời gian cho máy hoạt động mà không phải lo trông máy mất công. Bằng việc ứng dụng khả năng này sẽ vô cùng thuận tiện cho những người thường xuyên bận rộn, không đủ thời gian để kiểm soát máy thường xuyên.

Không chỉ đối với các dòng máy giặt dân dụng công suất nhỏ mà ngay cả máy giặt công nghiệp, Electrolux cũng luôn dành sự nghiên cứu và hiện đại hóa tối đa máy móc. Chính vì vậy trong suốt nhiều năm liền thương hiệu nay luôn đứng Top 1 trong số các sản phẩm bán chạy nhất toàn cầu.