Thương hiệu máy giặt Electrolux hiện nay đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà nội trợ và các gia đình Việt. Đặc biệt sự xuất hiện của các dòng sản phẩm máy giặt electrolux 8kg cửa ngang đang ngày càng được ưa chuộng và đánh giá cao. Loại máy giặt này được xem là có ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với các loại máy khác bởi độ bền cao, thiết kế đẹp mặt đi kèm nhiều chế độ giặt khác nhau.

Để giúp bạn có thêm những thông tin về thiết kế máy giặt này của thương hiệu Electrolux, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các ưu điểm của dòng sản phẩm này ngay trong những thông tin dưới đây nhé.

Máy giặt cửa ngang của Electrolux là gì?

Máy giặt ngang hay còn gọi là sản phẩm máy giặt cửa trước là loại máy giặt có thiết kế cửa máy nằm ở phía trước ngang thân máy. Không giống các máy giặt cửa trên thường thấy dòng sản phẩm máy giặt cửa ngàng của Electrolux được cấu tạo bằng trục xoay ly tâm, lồng giặt nằm ngang nên trong quá trình giặt sẽ có thể giúp quần áo đảo đều hơn, sạch hơn.

Hiện nay đối với các thiết kế máy giặt cửa ngang có rất nhiều khối lượng tuy nhiên dòng sản phẩm máy giặt electrolux 8kg được cho là phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ hoặc gia đình 4 người nhất hiện nay. Nếu gia đình bạn thường xuyên phải giặt vỏ chăn, ga giường thì đây chắc chắn là lựa chọn vô cùng hoàn hảo dành cho bạn.

Ưu điểm của dòng máy giặt cửa ngang Electrolux 8kg

may giat electrolux 8kg

Nếu bạn còn đang cân nhắc về việc lựa chọn mua sản phẩm máy giặt Electrolux cửa ngàng 8kg thì những ưu điểm dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thể lựa chọn thông minh và sáng suốt hơn đấy:

+ Sản phẩm máy giặt cửa ngang Electrolux 8kg có khả năng đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ với thiết kế sang trọng. Đây được xem là một trong những dòng sản phẩm  được yêu thích nhất.

+ Được trang bị công nghệ Inverter, vận hành êm ái, bền bỉ.

+ Máy còn tiết kiệm nước hơn gấp 3 lần so với máy giặt cửa trên (máy giặt lồng đứng).

+ Tính năng ưu việt nhất của dòng máy giặt này không thể không kể đến chính là việc nó có được đồ bền của quần áo lâu hơn, quần áo trong quá trình giặt ít bị xoắn vào nhau, tránh gây dãn và biến dạng quần áo như máy giặt cửa trên.

+ Cơ chế quay của máy giặt cửa trước có thể đạt tốc độ 1400 vòng/phút gần gấp 2 lần so với phần lớn các máy giặt cửa trên nên chắc chắn sẽ giúp cho quần áo được hong khô nhanh chóng, không phải phơi sấy lâu.

+ Ngoài ra thiết kế cửa ngang này cũng sẽ giúp các gia đình Việt tiết kiệm điện nước và đầu tư lâu dài.

Hiện nay, mức giá của các sản phẩm máy giặt cửa ngang đến từ thương hiệu Electrolux đã rất hợp lí và vừa phải. Với khoảng giá từ 2,5 triệu trở lên bạn hoàn toàn có thể sử lựa chọn cho mình một trong những thiết kế máy giặt đang được ưa chuộng nhất hiện nay.